Chậu rửa đẹp - Lavabo Đá tự nhiên

Chậu Lavabo Đá Marble tự nhiên được sản xuất từ Đá Cẩm thạch nguyên khối với mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng theo vân tự nhiên của Đá. Mỗi chậu Lavabo đá tự nhiên đều mang 1 màu sắc tinh tế, lạ và chất riêng.

Chậu Lavabo tự nhiên Đen chỉ trắng
Chậu Lavabo Đá tự nhiên có nhiều hình dạng, kích thước phù hơp với nhu cầu của người sử dụng như: chậu tròn, vuông, hình chữ nhật, đa giác...

Chau lavabo da tu nhien
 
 
    Chậu Lavabo tự nhiên Marble thường được mài dũa, xử lý đánh bóng, chống thấm bề mặt bên trong tốt nhằm phục vụ mục đích sử dụng cơ bản, về ngoài có thể được cách điệu bằng cách chạm khắc, chà nhám hoặc để tự nhiên theo khối đá để đạt hiệu quả thẩm mỹ lạ mắt.


Chậu Lavabo Đá tự nhiên có nhiều hình dạng, kích thước phù hơp với nhu cầu của người sử dụng như: chậu tròn, vuông, hình chữ nhật, đa giác...Chau Lavabo tu nhien hinh chu nhat
 
So với chậu Lavabo men sứ, ngoài giá trị sử dụng như là 1 chậu rửa thông thường, chậu Lavabo đá tự nhiên có ưu điểm vượt trội hơn hẳn về giá trị thẩm mỹ, khi mà nó có thể dùng như một điểm nhấn trang trí tại bất cứ đâu trong trang trí nội thất dù lả ở phòng tắm, hành lang, phòng khách, ngoài trời, trang trí sân vườn...vừa mang nét mộc mang của thiên nhiên mà cũng không kém phần trang nhã, tinh tế.

Sản phẩm dược nhập khẩu & phân phối trực tiếp bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK ĐÁ VIỆT NAM
Đ/c: T134 Đ. Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 090.551.5599   Email: exim@eximstone.com
Website: www.eximstone.com